BLOG myAccount Cloud

BLOG myAccount Cloud

1664 รายการ
ภาพสินค้าสำคัญกับการค้าขายออนไลน์ ภาพสินค้าที่ดีช่วยเพิ่มยอดขายได้
48 ผู้เข้าชม
ประเภทของธุรกิจ ประเภทของธุรกิจสามารถแบ่งได้หลักๆ คือ แบบบุคคลธรรมดา ได้แก่ กิจการเจ้าของคนเดียว ห้างหุ้นส่วนสามัญ และ แบบนิติบุคคล เช่น ห้างหุ้นส่วนจำกัด บริษัทจำกัด
62 ผู้เข้าชม
ขณะที่ราคาของเหรียญ LUNA ซึ่งเคยปิดที่ 86.18 ดอลลาร์ เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ถูกเทขายออกมาอย่างต่อเนื่องจนเหลือเพียงประมาณ 3.5-4 ดอลลาร์ ภายใน 7 วัน คิดเป็นการลดลงของราคาถึงประมาณ 95%
44 ผู้เข้าชม
ความจริงแล้วสินทรัพย์ดิจิทัล ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เงินตราดิจิทัลเท่านั้น ยังหมายรวมถึงเหรียญดิจิทัล (Cryptotoken) หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า โทเคนดิจิทัล (Digital Token) รวมถึงสินทรัพย์ที่เป็นผลิตภัณฑ์และบริการดิจิทัลอื่นๆ
47 ผู้เข้าชม
Metaverse คืออะไร ประกอบด้วยเทคโนโลยีอะไรบ้าง เกี่ยวข้องอย่างไรกับ Cryptocurrency ภายใน 5 นาที
87 ผู้เข้าชม
ในที่สุด “ทวิตเตอร์” แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ก็ถูกครอบงำกิจการได้สำเร็จโดยผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุด คือ นายอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน
72 ผู้เข้าชม
การทำการตลาดออนไลน์บนเฟซบุ๊กเพิ่มสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากเฟซบุ๊กจะเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานสูงที่สุดในโลกแล้ว ยังเป็นช่องทางที่เปิดกว้างเหมาะสำหรับธุรกิจแบรนด์สินค้าต่าง ๆ
51 ผู้เข้าชม
พร้อมหรือยัง? กับการก้าวสู่ยุคที่โลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในทุกมิติ ทั้งทางสังคม เศรษฐกิจ การศึกษา และเทคโนโลยีที่นำพาทุกคนเข้าสู่โลกของดิจิทัล
97 ผู้เข้าชม
ขณะที่รายได้ไม่เพิ่มขึ้น (หลายคนรายได้ลดลงจากวิกฤติโควิด) แต่รายจ่ายในชีวิตประจำวันกลับสูงขึ้น จากข้าวของที่ราคาแพงขึ้น
75 ผู้เข้าชม
จะเกิดอะไรขึ้นกับคนในอุตสาหกรรมทางการเงิน เมื่อเข้าสู่ยุค Fintech? ธนาคาร SCB ลดทั้งจำนวนสาขาและพนักงาน AI-Robot Trading จะมาทำหน้าที่ลงทุนแทน ผู้แนะนำการลงทุน Blockchain อาจจะทำให้การซื้อขายหลักทรัพย์ ไม่ต้องผ่านตัวกลางแบบ Broker ที่ปรึกษาการเงิน ก็มีโอกาสจะโดยแทนที่ด้วย Robot Advisor ก็ได้
80 ผู้เข้าชม
145590 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์