BLOG myAccount Cloud

BLOG myAccount Cloud

1664 Items
ภาพสินค้าสำคัญกับการค้าขายออนไลน์ ภาพสินค้าที่ดีช่วยเพิ่มยอดขายได้
48 Visitor
ประเภทของธุรกิจ ประเภทของธุรกิจสามารถแบ่งได้หลักๆ คือ แบบบุคคลธรรมดา ได้แก่ กิจการเจ้าของคนเดียว ห้างหุ้นส่วนสามัญ และ แบบนิติบุคคล เช่น ห้างหุ้นส่วนจำกัด บริษัทจำกัด
62 Visitor
ขณะที่ราคาของเหรียญ LUNA ซึ่งเคยปิดที่ 86.18 ดอลลาร์ เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ถูกเทขายออกมาอย่างต่อเนื่องจนเหลือเพียงประมาณ 3.5-4 ดอลลาร์ ภายใน 7 วัน คิดเป็นการลดลงของราคาถึงประมาณ 95%
44 Visitor
ความจริงแล้วสินทรัพย์ดิจิทัล ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เงินตราดิจิทัลเท่านั้น ยังหมายรวมถึงเหรียญดิจิทัล (Cryptotoken) หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า โทเคนดิจิทัล (Digital Token) รวมถึงสินทรัพย์ที่เป็นผลิตภัณฑ์และบริการดิจิทัลอื่นๆ
47 Visitor
Metaverse คืออะไร ประกอบด้วยเทคโนโลยีอะไรบ้าง เกี่ยวข้องอย่างไรกับ Cryptocurrency ภายใน 5 นาที
87 Visitor
ในที่สุด “ทวิตเตอร์” แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ก็ถูกครอบงำกิจการได้สำเร็จโดยผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุด คือ นายอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน
72 Visitor
การทำการตลาดออนไลน์บนเฟซบุ๊กเพิ่มสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากเฟซบุ๊กจะเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานสูงที่สุดในโลกแล้ว ยังเป็นช่องทางที่เปิดกว้างเหมาะสำหรับธุรกิจแบรนด์สินค้าต่าง ๆ
51 Visitor
พร้อมหรือยัง? กับการก้าวสู่ยุคที่โลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในทุกมิติ ทั้งทางสังคม เศรษฐกิจ การศึกษา และเทคโนโลยีที่นำพาทุกคนเข้าสู่โลกของดิจิทัล
97 Visitor
ขณะที่รายได้ไม่เพิ่มขึ้น (หลายคนรายได้ลดลงจากวิกฤติโควิด) แต่รายจ่ายในชีวิตประจำวันกลับสูงขึ้น จากข้าวของที่ราคาแพงขึ้น
75 Visitor
จะเกิดอะไรขึ้นกับคนในอุตสาหกรรมทางการเงิน เมื่อเข้าสู่ยุค Fintech? ธนาคาร SCB ลดทั้งจำนวนสาขาและพนักงาน AI-Robot Trading จะมาทำหน้าที่ลงทุนแทน ผู้แนะนำการลงทุน Blockchain อาจจะทำให้การซื้อขายหลักทรัพย์ ไม่ต้องผ่านตัวกลางแบบ Broker ที่ปรึกษาการเงิน ก็มีโอกาสจะโดยแทนที่ด้วย Robot Advisor ก็ได้
80 Visitor
145577 Visitor
Get started for free today. Free Trial
Create a website for free Online Stores