ร้องเรียนบริการ :

การตลาด

การตลาด

7 รายการ
ไม่ว่าคุณจะเป็น SME ธุรกิจขนาดเล็กหรือธุรกิจขนาดใหญ่ ช่องทางการตลาดที่คุณจะขาดไม่ได้คือ การทำการตลาดผ่าน Facebook เพราะว่าคนไทยนิยมการใช้ Facebook อย่างมาก บทบาทของ Facebook ในการโฆษณามีดังต่อไปนี้
373 ผู้เข้าชม
ผมเป็นคนชอบอ่านบทความตามเว็บไซต์ต่างๆ ทางโน็ตบุ๊คเพราะสะดวก มีข้อมูลที่ Update ตลอดเวลา ในระยะหลังๆ ผมอยากอ่านบทความเหล่านี้บน Smart Phone แต่บางเว็บก็อ่านด้วยความยากลำบากเพราะไม่รองรับการแสดงผลทางมือถือ
164 ผู้เข้าชม
เพราะทุกวันนี้การเข้าถึงอินเตอร์เน็ตผ่าน Smartphone, Tablet มีอัตราส่วนที่มากกว่า PC หรือโน้ตบุ๊คอย่างมาก ถ้าคุณไม่อยากสูญเสียโอกาสทางการขาย เว็บไซต์ของคุณต้องรองรับ Responsive
217 ผู้เข้าชม
ถ้าเว็บคุณเป็นเว็บที่ล้าสมัย เวลา User จะเข้าไปดูข้อมูลต้องใช้มือซูม เพื่ออ่านเนื้อหาหรือค้นหาสิ่งที่เขาต้องการและต้องเสียเวลานานเกินไป พวกเขาก็จะไม่มาเข้าเว็บคุณอีกเลย จะทำให้โอกาสการขายสินค้าของคุณหายไปเลย
152 ผู้เข้าชม
อีริค ชมิดท์ CEOGoogle ได้กล่าวไว้ว่า "ไม่ว่าคุณจะสร้างอะไรก็ตาม แต่คุณต้องสร้างให้ Mobile เป็นอันดับแรก"
281 ผู้เข้าชม
ถ้าคุณต้องการถูก เร็ว ดี สำหรับการมีเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ผมขอแนะนำ SoGoodWeb.com ถ้าคุณไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญผู้ชำนาญในเรื่องนี้ ทำยังไงก็ออกมาไม่สวย ทำได้นะแต่ไม่ดีพอ ไม่สามารถสร้างแบรนด์ได้ การจ้าง Outsource ทำเว็บไซต์จะทำให้คุณได้เว็บที่มีคุณภาพตามความต้องการ เพราะพวกเขามีความชำนาญในเรื่องที่พวกเขารับผิดชอบ
143 ผู้เข้าชม
ยอดขายของ SME ส่วนใหญ่มาจาก Connection เดิมๆ ลูกค้าเดิมๆ ความสัมพันธ์ที่มีต่อจากรุ่นพ่อรุ่นแม่สู่รุ่นลูก ส่วนลูกค้ารายใหม่ๆ ที่มีกำลังซื้อเรามักจะเสียโอกาสการตลาดส่วนนี้ไปเพราะเราลืมให้ความสำคัญกับการตลาดสมัยใหม่ที่เป็น
692 ผู้เข้าชม
693 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์